Chiến lược kinh doanh

Chi tiết

Chiến lược kinh doanh

26/02/2013 10:16

Hiện nay với nền kinh tế phát triển nhanh chóng, thời gian chính là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với mỗi con người. Đến với www.mydomain.com, bạn sẽ không chỉ có những lựa chọn về sản phẩm mà điều quan trọng nhất đó là bạn sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian cho chính mình. Bên cạnh đó, với chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Để làm được điều đó chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất từ tư vấn sản phẩm, lắp đặt, hỗ trợ về kỹ thuật, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm trực tuyến lớn nhất Việt Nam.
Với đầy đủ các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam như Fargo, Ariston, Canon, Sony, …. với đủ mẫu mã sản phẩm của các hãng có danh tiếng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất tại Siêu thị của chúng tôi.
Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc các cá nhân có sản phẩm hàng hóa muốn kinh doanh để đưa ra thị trường trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Với khách hàng
1/ Với chúng tôi mọi khách hàng đều khác nhau và công việc của chúng tôi là quan tâm đến từng người một.
2/ Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng không phụ thuộc vào chúng tôi mà chúng tôi phụ thuộc vào quý khách hàng.
3/ Đến với chúng tôi khách hàng xứng đáng được hưởng các giá trị. Mỗi bước tiến hành kinh doanh trong Công ty chúng tôi buộc phải tạo ra được giá trị trực tiếp hay gián tiếp cho khách hàng.      
4/ Sự tồn tại của chúng tôi là do khách hàng mang lại, vì vậy với chúng tôi khách hàng đứng ở vị trí cao nhất.
5/ Khách hàng của ABCD không chỉ là cá nhân, hộ gia đình, văn phòng, các tổ chức mà còn là các đại lý trong và ngoài Thành phố.
Với phương châm làm việc “ Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng “ cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và sáng tạo,  Cty ABCD sẽ là một thương hiệu lựa chọn đúng đắn của mọi người, mọi lúc, mọi nơi. 

Bài viết khác

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập